Hoa Huỳnh Liên vàng hay còn gọi là Hoàng Yến chuông vàng đang nở rộ, khiến tuyến đường Trần Phú (thị xã Hồng Lĩnh) thêm phần rực rỡ, lãng mạn.

Sắc vàng của hoa Huỳnh Liên thi nhau khoe sắc trong nắng thu vô cùng lãng mạn và hút mắt.

Hoa Huỳnh Liên vàng còn được gọi là hoàng yến, chuông vàng…

Huỳnh Liên thu hút ánh nhìn bằng những chùm hoa màu vàng rực rỡ nặng trĩu đầu cành.

Mỗi mùa hoa nở, huỳnh liên như trút bỏ màu xanh của lá để khoác lên sắc vàng mướt mắt của hoa.

Huỳnh Liên nở đều, liên tục và lâu tàn. Mỗi lần ra hoa, cây như phủ màu vàng rực rỡ khắp không gian nó hiện diện.

Từng chùm hoa vàng rực tạo thành dải màu vàng hút mắt.

Cây hoa cảnh này thuộc dạng thân gỗ và đặc tính thân phân rất nhiều cành nhánh. Phiến lá của cây dạng kép lông chim và mọc theo kiểu đối nhau.

Hoa phát triển theo cụm và có sắc vàng như những chiếc chuông ở đầu ngọn cành. Hoa thường mọc buông rủ rất ấn tượng

Giống hoa cảnh này còn có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả. Nó giúp mang đến môi trường sống trong sạch, thoáng đãng.

Đây là giống hoa đẹp, cây cảnh ấn tượng mà bất cứ ai cũng sẽ rất yêu thích. Loài hoa đẹp này cũng giúp bạn giảm được những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống khi ngắm nhìn và đặc biệt làm cho phố phường thêm rực rỡ, đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.661.915