Giải bơi “ Đường đua xanh” hè năm 2023 do Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp với phòng Giáo dục – Đào tạo, Phòng LĐTB&XH tổ chức, thu hút 39 vân động viên là học sinh các bậc Tiểu học, THCS trên địa bàn Thị xã tham gia.

Sáng ngày 19/8, Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng LĐTB&XH tổ chức giải bơi “ Đường đua xanh” hè năm 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Thị Mai Hoa, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Ban Dân vận Thị uỷ, phòng LĐTB&XH, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Thị đoàn Hồng Lĩnh cùng  Ban Giám hiệu, Tổng phụ trách đội các trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn.

Đồng chí Phan văn Đường, Bí thư Thị đoàn khai mạc giải bơi

Tham gia giải bơi có 39 vận động viên là học sinh các bậc Tiểu học và THCS của các trường trên địa bàn thi đấu với hai nội dung bơi ếch và bơi tự do với cự ly 50m và 100m.

Các vận động viên tham gia nhiệt tình...

Thông qua giải để các vận động viên, cán bộ, giáo viên học tập và trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, thúc đẩy phong trào bơi lội, rèn luyện thể dục thể thao. Đồng thời là dịp để các em thiếu nhi trau dồi kỹ năng bơi, từ đó phát hiện bồi dưỡng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc để tham gia các giải bơi sắp tới.

BTC trao 8 giải nhất cho các vận động viên

...Trao 2 giải nhất toàn đoàn cho trường TH&THCS Đậu Liêu và Trường THCS Bắc Hồng

Kết thúc giải bơi, Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba cá nhân ở các hạng mục. Đồng thời trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba toàn đoàn cho các đơn vị tham gia giải./.

Thống kê: 3.800.695