Sáng ngày 16/8, UBND  thị xã Hồng Lĩnh  tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi cấp thị xã năm 2023

Tham dự có đồng chí Thái Sinh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh hội. Về phía Thị xã có đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; các phòng, ban, ngành liên quan, các tổ chức chính trị xã hội, Hội xã hội; lãnh đạo các phường, xã và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cỗ vũ

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tiết mục của CLB văn nghệ NTC phường Nam Hồng

Tham gia liên hoan có 6 đội với 22 tiết mục được dàn dựng công phu. Các tiết mục ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống người cao tuổi.

Tiết mục của CLB văn nghệ NTC phường Bắc Hồng

Tiết mục biểu diễn của CLB văn nghệ NCT phường Trung Lương

Tiết mục biểu diễn của CLB văn nghệ NCT xã Thuận Lộc

Tiết mục biểu diễn của CLB văn nghệ NCT phường Đức Thuận

Tiết mục biểu diễn của CLB văn nghệ NCT phường Đậu Liêu

Liên hoan là hoạt động tinh thần bổ ích, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời, khuyến khích người cao tuổi đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc; nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm chăm sóc người cao tuổi.

BTC đã trao giải Nhất cho CLB văn nghệ NCT phường Bắc Hồng và phường Nam Hồng

...Giải Nhì cho CLB văn nghệ NCT phường Đậu Liêu và xã Thuận Lộc

..Giải ba cho CLB văn nghệ NCT phường Trung Lương và phường Đức Thuận.

...Trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Kết thúc buổi liên hoan, BTC đã trao giải Nhất cho CLB văn nghệ NCT phường Bắc Hồng và phường Nam Hồng; trao giải Nhì cho CLB văn nghệ NCT phường Đậu Liêu và xã Thuận Lộc; trao giải ba cho CLB văn nghệ NCT phường Trung Lương và phường Đức Thuận.

Thống kê: 3.801.033