Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023), sáng nay 17/8, các đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Các đồng chí trong Thường trực Thị ủy -HĐND -UBND - UBMTTQ thị xã tặng hoa chúc mừng Công an thị xã

Các đồng chí trong Thường trực HĐND  thị xã tặng hoa chúc mừng Công an thị xã

Thay mặt lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã,  đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã đã đạt được trong những năm qua.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Đồng chí khẳng định: phát huy truyền thống vẻ vang của Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tiếp tục đổi mới toàn diện các mặt công tác, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều vụ án quan trọng, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đồng thời làm tốt vai trò vừa là cơ quan tham mưu, vừa là lực lượng nòng cốt để củng cố hệ thống chính trị, làm thất bại âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, tạo ổn định cho sự phát triển KT –XH, đảm bảo ANTT và là chỗ dựa tin cậy, vững chắc cho cấp ủy, chính quyền và sự bình yên trong Nhân dân. Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đề nghị trong thời gian tới Công an thị xã cần tiếp tục đoàn kết, xây dựng Lực lượng Công an Nhân dân không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Trưởng Công an thị xã phát biểu cảm ơn.

Thay mặt lãnh đạo Công an Thị xã, Thượng tá Nguyễn Công Dũng - UVBTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thị xã, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành, địa phương trong thị thời gian qua và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Thị ủy, UBND thị xã về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.801.020