Hưởng ứng Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III năm 2023, tuổi trẻ thị xã đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Lễ ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới và ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III năm 2023

Sau lễ ra quân, các bạn đoàn viên thanh niên địa phương, cùng các đơn vị tham gia lao động, tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại các khu dân cư trên địa bàn toàn xã, nạo vét kênh mương nội đồng, xóa các điểm đen rác thải, cải tạo cảnh quan môi trường…vệ sinh môi trường, đặt 4 thùng rác tại Công viên Bình Lạng, Bắc Hồng.

Ra quân chỉnh trang sân bóng trung tâm xã Thuận Lộc, Đài tưởng niệm liệt sỹ các phường xã, đền Song Trạng

Ra quân vệ sinh môi trường tuyến đường Phan Đình Phùng ở phường Nam Hồng

Thị đoàn - Hội LHTN Việt Nam thị xã phối hợp với Đoàn phường Đậu Liêu tổ chức Chương trình Đổi rác lấy cây xanh và quà

Ngày chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên triển khai thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Thống kê: 3.659.231