Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 24/7, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau lâu dài trên địa bàn phường Trung Lương và Đức Thuận.

Đồng chí Bí thư Thị ủy cùng đoàn tặng quà tại gia đình ông Ông Nguyễn Tiến Châu, bệnh binh 2/3, ở TDP Tiên Sơn

...Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở TDP Tân Miếu

Tại phường Trung Lương, cùng đi có các đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại phường Trung Lương cùng cấp ủy, chính quyền phường.

...Tặng quà cho ông Lê Văn Kỳ, bệnh binh 2/3 ở TDP Tân Miếu

Tặng quà tại gia đình bà Phạm Thị Xuân, thân nhân liệt sỹ ở TDP Tuần Cầu

Tại đây, đồng chí Bí thư cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Ông Nguyễn Tiến Châu, bệnh binh 2/3, ở TDP Tiên Sơn; Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan, Ông Lê Văn Mân, thân nhân liệt sỹ và ông Lê Văn Kỳ, bệnh binh 2/3 đều ở TDP Tân Miếu; ông Lê Văn Nuôi, bệnh binh ¼ ở TDP Phúc Sơn và gia đình bà Phạm Thị Xuân ở TDP Tuần Cầu.

Tại phường Đức Thuận cùng đi có đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại phường Đức Thuận cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo và cấp ủy chính quyền phường.

Tặng quà cho gia đình Ông Phan Tất Thắng, thương binh 3/4 ở TDP Ngọc Sơn

... Tặng quà cho Bà Phan Thị Lý, thương binh 4/4 ở TDP Ngọc Sơn

Đồng chí Bí thư Thị ủy cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Phan Thị Lý,  thương binh 4/4 ở TDP Ngọc Sơn; ông Phan Tất Thắng, thương binh ¾ ở TDP Ngọc Sơn; bà Kiều Thị Minh, thân nhân liệt sỹ ở TDP Thuận Hồng; ông Nguyễn Văn Lập, thương binh 4/4 ở TDP Thuận Hồng và ông Lê Văn Tính, nạn nhân chất độc hóa học ở TDP Thuận Minh.

Tặng quà cho Bà Kiều Thị Minh, thân nhân liệt sỹ ở TDP Thuận Hồng

...Tặng quà cho Ông Nguyễn Văn Lập, thương binh 4/4 ở TDP Thuận Hồng

Tại các gia đình, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông cùng các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, sống vui, khỏe; phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.659.791