Sáng nay 25/7, đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Thuận Lộc. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức; Phó Trưởng Ban dân vận Thị ủy Nguyễn Anh Tài cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thuận Lộc.

Đồng chí PBT thường trực Thị ủy và các thành viên trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn An Lương, TB ¼ ở  thôn Thuận Sơn

Tặng quà cho  ông Trần Văn Chương, TB 4/4 ở Thôn Phúc Thuận

Tặng quà cho ông Phan Văn Oanh, TB 4/4 ở thôn Thuận Trung

Tặng quà cho  ông Lê Dung, TB 4/4 sức khỏe yếu nằm một chỗ ở  Thôn Thuận Sơn

Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long và các thành viên trong Đoàn đều ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế của gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương Thuận Lộc ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Thống kê: 3.659.154