Sáng 25/7, Đoàn khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Tỉnh đoàn, Công ty TNHH Hàng Hải Sao Mai (Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức khánh thành nhà nhân ái cho bà Võ Thị Vít (SN 1956) - cựu TNXP ở thôn Thuận Sơn, xã Thuận Lộc.

Đại diện lãnh đạo Đoàn khối Các cơ quan Trung ương, lãnh đạo Tỉnh đoàn và TX Hồng Lĩnh bàn giao nhà nhân ái cho bà Võ Thị Vít.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Đoàn khối cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Ny Hương, Bí Thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Văn Liêm, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy, lãnh đạo UBMTTQ thị xã, Hội Cựu TNXP, Thị Đoàn cùng cấp ủy chính quyền xã Thuận Lộc.

Ngôi nhà nhân ái của bà Võ Thị Vít được hoàn thành sau gần 3 tháng thi công.

Sau gần 3 tháng thi công, ngôi của bà Võ Thị Vít đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích gần 50 m2, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Hàng Hải Sao Mai hỗ trợ 50 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình của bà Vít, con cháu và Nhân dân địa phương giúp đỡ công xây dựng.

Được biết, gia đình cựu TNXP Võ Thị Vít ở thôn Thuận Sơn, xã Thuận Lộc hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà cũ đã xuống cấp.

Ngôi nhà khang trang giúp gia đình bà Võ Thị Vít có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

Công trình nhà nhân ái cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), 55 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2023), đồng thời góp phần chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 3.659.229