Sáng 23/6, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị  ủy; Trưởng Ban dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương đến dự

Đại hội đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ diễn ra ngày vào 26/6/2023 tại Thành phố Hà Tĩnh.  Đoàn đại biểu của thị xã tham dự Đại hội gồm có 5 đại biểu đại diện cho trên 1.900 đồng bào công giáo trong toàn thị xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí Thư thị ủy bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà Ủy ban đoàn kết công giáo thị xã và bà con giáo dân đạt được trong thời gian qua; Chúc mừng đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VIII

Đồng chí Bí Thư Thị uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo TX tặng quà cho đoàn Đại biểu tham dự Đại hội.

Bí thư Thị  ủy mong muốn các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, để chuyển tải những kết quả mà đồng bào Công giáo thị xã đạt được trong hưởng ứng các phong trào thi đua, nhất là trên các lĩnh vực xây dựng và chỉnh trang đô thị, nhân đạo từ thiện, bảo vệ môi  trường, chung sức đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương và nhân dân thị xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra./.

Thống kê: 3.665.851