Chiều ngày 21/6/2023,Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2023.

Đồng chí Phan Công Chính - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị báo cáo tổng kết lớp học

Trong thời gian, từ ngày 12 đến 21/6, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề lý luận chính trị theo Quy định Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam, bảo vệ môi trường và quản lý phát triển xã hội; Tăng cường quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và chuyên đề về kinh tế - xã hội địa phương.

Trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên.

Trao quà cho các đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học trong đó có 2 đồng chí đạt loại xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 23 đồng chí đạt loại khá, giỏi./.

Thống kê: 3.464.680