Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể thị xã đã chúc mừng Ban biên tập Bản tin, Cổng thông tin điện tử và tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm VH -TT thị xã Hồng Lĩnh

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đường chí trong Thường trực, BTV  Thị ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo và  Ban biên tập bản tin Hồng Lĩnh

Trò chuyện thân mật với các đồng chí trong BTV, phóng viên, nhân viên của các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo Thị xã động viên chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã

Trước yêu cầu nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền trong giai đoạn mới, các đồng chí mong rằng các cơ quan, đơn vị làm công tác tuyên truyền, truyền thông tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; xây dựng thêm các chuyên mục,chuyên đề qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và của thị xã.

..tặng hoa chúc mừng đội ngũ làm công tác truyền thông nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong thị, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở để có nhiều hơn nữa những tin nóng, bài hay cũng như những bài phân tích chuyên sâu, góp phần định hướng dư luận; phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm để tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy tiếp tục nắm bắt các thông tin, từ đó có những quyết sách, chủ trương và đề ra các giải pháp để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn nhằm chăm lo tốt hơn đời sống của các tầng lớp nhân dân, góp phần chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp và cả hệ thống chính trị xây dựng thị xã Hồng Lĩnh  ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.469.646