Sáng ngày 16/5, được sự ủy quyền của bạn bè Fb anh Trần Bảo Ngọc, Hội LHPN thị xã đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền, MTTQ và Hội LHPN phường Đức Thuận đến trao số tiền 12,7 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hồ ở TDP Ngọc Sơn.

Gia đình Ông Nguyễn Văn Hồ và Bà Hoàng thị Thưởng ở TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông bà có 4 người con gồm: Anh Nguyễn Văn Giang sinh năm 1982 bị mù từ lúc lọt lòng, giờ lại mang thêm chứng bệnh suy thận độ 5; Anh Nguyễn Văn Thanh sinh năm 1984 bị thiểu năng, cách đây mấy năm bị tai nạn hiện tại sống thực vật; Chị Nguyễn Thị Thu Hiền lấy chồng, năm 2014 sinh cháu Mạnh Minh Quân sinh bị teo não nằm một chỗ; Anh Nguyễn Đức Hậu sinh năm 1992 làm công nhân ở Bắc Ninh, hoàn cảnh rất khó khăn không có khả năng cưu mang anh em. Bản thân ông Nguyễn Văn Hồ trước đây làm thợ phụ hồ nhưng không may bị ngã dàn giáo mất khả năng lao động, mọi thu nhập đều trông chờ vào ruộng lúa ít ỏi của bà Thưởng. Cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn nay càng khó khăn hơn khi mới đây ông Hồ chở con vào Thành phố Hà Tĩnh chạy thận không may bị xe tông hiện đang phải điều trị tại bệnh viện.

Trước hoàn cảnh đó, Hội phụ nữ phường Đức Thuận cũng đã kêu gọi các mạnh thường quân đến thời điểm nay được hơn 23 triệu đồng để trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Hồ vượt qua giai đoạn quá khó khăn này./.

Thống kê: 3.227.232