Chiều ngày 16/5, Ban Thường vụ Thị uỷ tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du. Tham dự có đồng chí Phan Thị Tố Hoa, Phó Trưởng ban tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Phó chủ tịch UBND thị xã và Lãnh đạo Công ty, BGH nhà trường.

Trường Mầm non Tư thục Nguyễn Du (Hồng Lĩnh) đóng tại phường Bắc Hồng (TX Hồng Lĩnh), được thành lập năm 2016. Đến nay, nhà trường có 86 cán bộ, giáo viên, người lao động. Chi bộ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du được thành lập theo Quyết định số 372-QĐ/ThU ngày 18/4/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Thị Tố Hoa cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du

Chi bộ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du trực thuộc Ban Chấp hành Đảng bộ TX Hồng Lĩnh, gồm có 7 đảng viên. Chi bộ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và Quy định số 170-QĐ/TW, ngày 7/3/2013 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp tư nhân.

Bà Hồ Thị Mỹ Lý - Hiệu trưởng Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du giữ chức Bí thư Chi bộ

Ban Chấp hành Đảng bộ TX Hồng Lĩnh chỉ định bà Hồ Thị Mỹ Lý - Hiệu trưởng Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du giữ chức Bí thư Chi bộ; bà Bùi Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hồng Lĩnh Nguyễn Thăng Long phát biểu giao nhiệm vụ.

Việc thành lập chi bộ đáp ứng nguyện vọng của các đảng viên, cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường. Chi bộ sẽ là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể, cán bộ, đảng viên, giáo viên và người lao động thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Điều lệ và các quy chế, quy định của địa phương; góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã ngày càng vững mạnh./.

Thống kê: 3.335.900