"Chương trình bát cháo nghĩa tình" được Hội Chữ thập đỏ  thị xã Hồng Lĩnh triển khai, duy trì, nhân rộng tại Trung tâm y tế thời gian qua đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực chiến thắng bệnh tật cho rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo Hội CTĐ thị xã và các tình nguyện viên trao tận tay những bát cháo nghĩa tình cho bệnh nhân.

Nhằm động viên các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, Hội chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh kết hợp với Trung tâm Y tế đã tổ chức "Chương trình bát cháo nghĩa tình" cho hơn 250 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm.

Những bát cháo nghĩa tình lan tỏa tình yêu thương ...

Các suất cháo đủ dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần giúp đỡ những bệnh nhân nghèo vơi bớt phần nào chi phí điều trị. Qua đó tiếp thêm động lực để họ yên tâm chữa bệnh, trở về với cuộc sống đời thường./.

Thống kê: 3.366.224