Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” ngày 11/5, Hội Liên hiệp phụ nữ  thị xã Hồng Lĩnh đã phối hợp với các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm  trao hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Hội LHPN Tỉnh và Thị xã trao quà cho cháu Thái Hữu Đường,TDP7, phường Đậu Liêu

Tiếp tục chuỗi hoạt động hướng về phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi trên địa bàn, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã khâu nối Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh trao hỗ trợ quý 1 và 2 năm 2023 cho 3 trẻ mồ côi trên địa bàn cho các cháu Phan Hồng Sơn, TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận, cháu Thái Hữu Đường,TDP7, phường Đậu Liêu và cháu Kiều Đức Phát, TDP Trung Hậu, phường Trung Lương, với số tiền 11.600.000 đồng;

Trao hỗ trợ cháu Kiều Đức Phát, TDP Trung Hậu, phường Trung Lương

Nhóm thiện Tâm đạo trao hỗ trợ 2 triệu đồng bà Phan Thị Lan hộ nghèo ở TDP5, phường Đậu Liêu có con tàn tật.

Cũng trong thời gian này, Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm hỗ trợ 10.000.000 đồng cho các cháu: Trần Hải Nam, Trần Hải Hiền, Trần Anh Thông TDP Tuần Cầu, phường Trung Lương. Hoàn cảnh mồ côi bố (bố mất năm 2021 do covid); có mẹ làm ruộng, thu nhập thấp, nuôi 3 con ăn học và mẹ già hơn 70 tuổi, mất sức lao động.

Thông qua các hoạt động chăm lo thiết thực, ý nghĩa của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, của các cấp Hội Phụ nữ trong thị đã tiếp thêm sức mạnh, nguồn động viên tinh thần giúp các gia đình phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.384.134