Nhân kỷ niệm 69 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2023, ngày 5/5,  đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong thường trực Hội CCB thị xã Hồng Lĩnh đã đến động viên thăm hỏi và tặng 42 suất quà cho các hội viên CCB đã trực tiếp tham gia kháng chiến và phục vụ kháng chiến chống Pháp trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Lê Thành Đông, Bí thư Thị uỷ cùng các thành viên trong đoàn thăm và tặng quà ông Nguyễn Quang, 94 tuổi, TDP 2 phường Bắc Hồng

Tri ân người có công sinh sống trên địa bàn, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã đến tận các gia đình thăm hỏi, động viên và trao 42 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hội viên cựu chiến binh đã trực tiếp tham gia kháng chiến và phục vụ kháng chiến chống Pháp.

…. thăm và tặng quà ông Lê Văn Tác, 90 tuổi TDP 1, phường Bắc Hồng

Mặc dù hiện nay, hầu hết các hội viên đã tuổi cao, nhiều cụ sức khỏe yếu, nhưng vẫn luôn là tấm gương sáng để con cháu, gia đình, cộng đồng noi theo.

Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long cùng các thành viên trong đoàn thăm hỏi động viên và tặng quà ông Kiều Thiên Thu, 92 tuổi, TDP Bấn Xá phường Trung Lương

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Hội CCB thị xã Hồng Lĩnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và lắng nghe những câu chuyện xúc động, ý nghĩa về những năm tháng chiến đấu, những trận đánh lịch sử mà các CCB đã từng trải qua trong kháng chiến chống Pháp.

…thăm hỏi động viên và tặng quà ông Trần Trọng Bình, 99 tuổi, TDP Hầu Đền, phường Trung Lương

Đồng thời mong muốn các hội viên luôn giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh khẳng định: Đây là việc làm thiết thực thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần trách nhiệm đối với các thế hệ trước về những hy sinh và đóng góp to lớn của những CCB, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 3.352.735
    Online: 64