Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Hatico Hà Tĩnh tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ với văn hóa ứng xử gia đình, cộng đồng và trên không gian mạng” chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự có đồng chí Đinh Thị Hương - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị uỷ, UBMTTQ và các đoàn thể thị xã; Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Thị xã củng gần 300 cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn thị xã

Chị Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh cho rằng thông qua Diễn đàn giúp cho chị em phụ nữ nâng cao nhận thức và thay đổi tư duy

Tại diễn đàn, Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - Giám đốc đào tạo Tập đoàn Bank Home Group, Chủ tịch Dự án “Một triệu Ngôi nhà hạnh phúc” trên toàn cầu chia sẻ, phân tích cùng cán bộ, hội viên phụ nữ bằng những câu chuyện đời sống giản dị về: Văn hoá ứng xử, kỹ năng giao tiếp thành công trong gia đình và ngoài xã hội, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, nghệ thuật làm vợ và làm mẹ, kỹ năng nuôi dạy và chăm sóc con cái…Văn hóa ứng xử trên không gian mạng xã hội để không gây ra những tác động xấu tới nền tảng và những giá trị đạo đức, văn hóa của dân tộc và xã hội.

Thạc sỹ Bùi Thiên Nga - Giám đốc đào tạo Tập đoàn Bank Home group, Chủ tịch Dự án “Một triệu Ngôi nhà hạnh phúc” trên toàn cầu chia sẻ, phân tích cùng cán bộ, hội viên phụ nữ

Nụ cười hạnh phúc của các bà, các mẹ

Cùng thảo luận làm rõ những băn khoăn, trăn trở...

Thông qua diễn đàn chị em phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích, nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi tư duy, góp phần khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội, góp phần từng bước xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ mới./.

Thống kê: 3.222.619