Chiều ngày 28/02, UBND - Đoàn Thanh niên phường Đức Thuận phối hợp với Trung tâm Viễn thông Hồng Lĩnh tổ chức chương trình trao tặng sim di động miễn phí cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Tuấn Thanh, Giám đốc trung tâm kinh doanh Vinaphone Hồng Lĩnh, đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền phường Đức Thuận.

Ông Võ Tuấn Thanh, Giám đốc trung tâm kinh doanh Vinaphone Hồng Lĩnh phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, 155 hộ gia đình thuộc diện nghèo và cận nghèo được trao tặng mỗi hộ 01 sim điện thoại di động Vinaphone. Đây là sim ưu đãi với cước gọi miễn phí (cả nội mạng và ngoại mạng), lưu lượng truy cập mạng 4GB/ngày.

Chương trình nhằm giúp những người nghèo được tiếp cận công nghệ thông tin, thúc đẩy sử dụng phương tiện liên lạc thông minh; tạo sự thông suốt, gắn kết mọi người gần nhau hơn./.

Thống kê: 3.385.439