Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thị xã về công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, từ ngày 10-13/01, các CĐCS các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, xuân gắn kết” cho đoàn viên, người lao động hết sức ý nghĩa.

Công đoàn cơ quan UBND phường Trung Lương trao quà Tết cho các đoàn viên

Năm nay, việc tổ chức chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức rộng khắp trong các CĐCS ở từng loại hình, đặc biệt CĐCS khối doanh nghiệp cũng tham gia hưởng ứng tích cực va tổ chức chương trình rất ý nghĩa, đầm ấm.

Lãnh đạo LĐLĐ thị xã trao quà cho CNLĐ tại Chương trình Tết sum vầy của Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Tại CĐCS công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh, Chương trình Tết sum vầy, xuân gắn kết do công đoàn công ty tổ chức đã trao 85 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; Ngoài ra, BTC chương trình đã tổ chức cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn bốc thăm trúng thưởng với 200 suất quà trị giá 10.000.000đ; Trong những ngày này, BCH công đoàn đang phối hợp lãnh đạo công ty để đảm bảo tiền lương, thưởng tết, các chế độ chính sách cho công nhân lao động theo quy định.

Công đoàn Công ty CP Môi trường đô thị Hồng Lĩnh trao hỗ trợ 01 xe đạp trị giá 3 triệu đồng cho 01 nữ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại CĐCS công ty Cổ phần môi trường Đô thị Hồng Lĩnh, thông qua chương trình Tết sum vầy, đã trao 19 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty, mỗi suất quà 300.000đ; trao hỗ trợ 01 chiếc xe đạp trị giá 3 triệu đồng cho 01 nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Tại CĐCS công ty TNHH Tâm A, BCHCĐ tổ chức Chương trình gói bánh chưng và đề xuất công ty hỗ trợ kinh phí để tặng cho đoàn viên, CNLĐ khó khăn và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, với số kinh phí 16 triệu đồng.

Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Lam Hồng trao quà cho CNLĐ khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế, phường Trung Lương, phường Đức Thuận, Trường MN Thuận Lộc, Trường MN Bắc Hồng, công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Lam Hồng …cũng đã tổ chức Chương trình Tết sum vầy vừa trao hỗ trợ cho đoàn viên khó khăn vừa phối hợp chuyên môn trao quà Tết cho đoàn viên, CBCCVC,NLĐ tại đơn vị với những suất quà ý nghĩa;

Công đoàn Trường Mầm non Bắc Hồng trao quà cho các đoàn viên công đoàn

Trong những ngày tiếp theo, theo báo cáo của các CĐCS, các đơn vị tiếp tục tổ chức Tết sum vầy để trao quà Tết và trao hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả cũng như góp phần mang lại một Tết Nguyên đán thật sự ấm áp, ý nghĩa cho đoàn viên, công nhân lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.

Thống kê: 3.338.386