Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 12/01, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết  một số gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn phường Nam Hồng và Đức Thuận.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà  tại gia đình bà Lê Thị Bình ở TDP 3, phường Nam Hồng

Tại phường Nam Hồng cùng đi có các đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Nam Hồng, Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng cấp uỷ, chính quyền phường.

Tặng quà cho ông Nguyễn Duy Nghị - Thương binh 1/4 ở TDP 7, phường Nam Hồng

Đồng chí Phó Bí thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã cùng đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình: Bà Lê Thị Bình, thương binh 4/4 ở TDP 3; ông Nguyễn Duy Nghị, thương binh ¼ ở tổ dân phố 7; các gia đình: Bà Phạm Thị Nhuần, bệnh binh 2/3; ông Trần Hữu Liên, thương binh 4/4 và Nguyễn Thị Hạnh, mẹ liệt sỹ đều ở Tổ dân phố 6, phường Nam Hồng.

Tặng quà cho bà Phạm Thị Nhuần ở TDP 6, phường Nam Hồng

Tặng quà cho ông Trần Hữu Liên ở TDP 6, phường Nam Hồng

Tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Hạnh, là mẹ liệt sỹ ở TDP 6, phường Nam Hồng

Tại phường Đức Thuận, cùng đi với đồng chí Phó bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long và Đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại phường Đức Thuận và đại diện cấp ủy, chính quyền phường đã đến động viên, thăm hỏi và chúc sức khỏe, tặng quà tết cho gia đình ông Đoàn Văn Đối, Bệnh binh 1/4  ở TDP Thuận Hòa; ông Đặng Hậu quân nhân xuất ngũ; bà Đặng Thị Chắt ở TDP Thuận Hòa thuộc đối tượng Bảo trợ xã hội và 3 cháu: Đào Thị Kim Phượng, Đào Thị Xuân, Đào Trọng Đại Nhất thuộc TDP Thuận An đều mồ côi cả cha, lẫn mẹ.

Tặng quà cho gia đình ông Đoàn Văn Đối ở TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận

Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

Tặng quà cho bà Đặng Thị Chắt ở TDP Thuận Hòa, phường Đức Thuận

Đồng chí chúc các cụ cao tuổi có sức khỏe dồi dào, chỉ dạy các con, cháu sống và làm việc, phát triển kinh tế gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, đón xuân Quý Mão đầm ấm, vui tươi.

Tặng quà cho gia đình ông Đặng Hậu ở TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận

Tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Liệu ở TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận

Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm các gia đình chính sách, người có công, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa bằng những hành động và việc làm thiết thực hơn nữa để các đối tượng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 3.404.883