Nhằm chia sẻ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, UBMTTQ thị xã phối hợp Ngân hàng Công thương, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển - Phòng giao dịch Hồng Lĩnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Hồng Lĩnh và Câu lạc bộ Nữ doanh nhân vừa tổ chức trao quà  Tết cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Đức Thuận, Bắc Hồng, Nam Hồng, Đậu Liêu và xã Thuận Lộc.

Ngân hàng nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hồng Lĩnh trao tài trợ chung tay vì người nghèo xuân Quý Mão cho UBMTTQ thị xã

Cụ thể UBMTTQ thị xã đã phối hợp  trao 195 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các phường, xã hói trên, trong đó Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hồng Lĩnh 115 suất, Ngân hàng đầu tư và phát triển  Phòng giao dịch Hồng Lĩnh 20 suất, Ngân hàng công thương Phòng giao dịch Hồng Lĩnh 30 suất và CLB Nữ doanh nhân 30 suất, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng  với tổng số tiến 97,5 triệu đồng.

Phòng giao dịch Ngân hàng Công thương tại Hồng Lĩnh trao quà cho các hộ tại xã Thuận Lộc

Phòng giao dịch Ngân hàng Công thương tại Hồng Lĩnh trao quà cho các hộ tại phường Đậu Liêu

Phòng giao dịch Ngân hàng Công thương tại Hồng Lĩnh trao quà cho các hộ tại phường Nam Hồng

Ngân hàng Nông nghiệp PTNT - Chi nhánh Hồng Lĩnh trao quà cho các hộ ở phường Bắc Hồng

Phòng giao dịch Ngân hàng Đầu tư và Phát triển trao quà tại phường Đức Thuận

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQ các cấp, Phòng giao dịch các ngân hàng, CLB Nữ doanh nhân đối với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi Tết đến, xuân về.

CLB Nữ doanh nhân trao quà cho các hộ tại phường Bắc Hồng

Tại các phường xã, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh cùng đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con, chúc bà con đón Tết cổ truyền thật vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân./.

Thống kê: 3.404.092