Nhân dịp chào đón năm mới Quý Mão 2023, Thượng tá Nguyễn Xuân Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh chúc tết Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh.

Thượng tá Nguyễn Xuân Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TX Hồng Lĩnh

Các đồng chí trong thường trực Thị ủy: Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông; Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các trong BTV Thị ủy - UBMTTQ thị xã đã đón tiếp đoàn.

Đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thị xã Hồng Lĩnh đón Xuân mới Quý Mão 2023 an khang, thịnh vượng, đồng thời đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân thị xã Hồng Lĩnh đạt được trong năm 2022 cũng như mục tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2023.

Tặng quà chúc Tết Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh năm mới 2023

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các Chỉ thị của TW, của Tỉnh về tổ chức tết Quý Mão 2023, bảo đảm “Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, “Mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết”. Thị xã cần đặc biệt quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo; công nhân, người lao động. Thực hiện tốt chính sách với Quân đội và hậu phương Quân đội; các lực lượng vũ trang, lực lượng thường trực làm nhiệm vụ trong những ngày Tết, nhất địa bàn phức tạp về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…chủ động các phương án và phân công các lực lượng trực Tết đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón Xuân vui vẻ.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu cảm ơn tình cảm mà Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh nhân dịp đón Xuân mới 2023

Thay mặt Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh và đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thắng - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp năm mới Quý Mão. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS Tỉnh đồng thời tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2023 từ những ngày đầu, tháng đầu. Tập trung thực hiện tốt chính sách về an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng theo quy định, đảm bảo mọi người, mọi gia đình được vui tết đón xuân, không có ái bị bỏ lại phía sau. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, lễ hội lành mạnh, thiết thực, phù hợp với thuần phong mỹ tục, phục vụ nhân dân đón tết cổ truyền dân tộc. Tăng cường các biện pháp phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Chỉ đạo các lực lượng chức năng có các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt, hiệu quả đối với các loại tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật. Triển khai nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; chủ động phòng, chống cháy nổ, thiên tai và các phương án cứu nạn, cứu hộ, đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn, tiết kiệm…/.

Thống kê: 3.404.598