Ngày 26/12, Hội liên hiệp phụ nữ phường Bắc Hồng tổ chức chương trình gói bánh chưng xanh với chủ đề “Gói bánh chưng xanh, ấm lòng ngày Tết”. Về dự và chỉ đạo có đại diện Hội cấp trên, Cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.

Chị Phan Thị Tâm - Chủ tịch Hội phụ nữ khai  mạc chương trình "Gói bánh chưng xanh, ấm tình ngày Tết"

Chương trình “Gói bánh chưng xanh, ấm lòng ngày Tết ” của chị em phụ nữ phường Bắc Hồng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, hội viên về nét đẹp truyền thống, văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Qua đây thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, chung tay đóng góp, chia sẽ tình cảm tới những hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đón Tết cổ truyền ấm áp tình người.

Với hơn 500 chiếc bánh chưng với trị giá gần 18 triệu đồng do chính bàn tay của các mẹ, các chị em hội viên phụ nữ gói sẽ là những món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN phường đối với các gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán và góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

Thống kê: 3.222.059