Chiều ngày 17/9, Chi hội phụ nữ TDP Thuận Tiến đã ra quân trồng cây hoa giấy và làm vệ sinh môi trường trên tuyến từ đường Thống Nhất đến trạm bơm TDP Thuận Tiến.

Sau khi tuyến từ đường Thống Nhất đến trạm bơm TDP Thuận Tiến được xây dựng, Hội phụ nữ phường Đức Thuận đã chỉ đạo chi hội phụ nữ TDP Thuận Tiến huy động nội lực trong hội viên và nhân dân để làm đẹp tuyến đường. Chỉ trong một thời gian ngắn chi hội đã vận động hội viên và xã hội hóa mua 20 chậu hoa giấy trị giá hơn 9 triệu đồng đặt 2 bên tuyến đường.

Chi hội phụ nữ TDP Thuận Tiến sẽ tiếp tục huy động hội viên phát quang cây cối, làm sạch 2 bên tuyến đường. Đồng thời giao cho các hội viên có chậu hoa đặt trước nhà thường xuyên chăm sóc và bảo vệ để cây hoa phát triển tốt./.

Thống kê: 3.226.431