Đoàn liên ngành thị xã Hồng Lĩnh đã tiến hành kiểm tra về an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2022.

Đoàn đã tiến hành thực hiện kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, cung cấp thực phẩm vừa và nhỏ trên địa bàn.

Qua kiểm tra, các cửa hàng, đại lý, cơ sở sản xuất kinh doanh đều chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP, nguồn gốc và bảo quản sản phẩm.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn liên ngành đã lồng ghép các nội dung tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh.

Tết Trung thu 2022 đang tới gần, thị trường bánh, kẹo và các mặt hàng phục vụ các em thiếu niên nhi đồng đa dạng và phong phú. Từ nay đến ngày 16/9, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm thị xã Hồng Lĩnh sẽ  tiếp tục tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP./.

Thống kê: 3.226.211