Sáng ngày 27/8, phường Đức Thuận tổ chức lễ khởi công tuyến đường tại TDP Thuận Tiến, đoạn từ đường Thống Nhất đến nhà ông Giang thuộc tổ dân phố Thuận Tiến.

Công trình được phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng với chiều dài 250m, bề rộng nền đường 8m, bề rộng mặt đường 5m; mương thoát nước được bố trí 2 bên tuyến. Toàn bộ công trình có tổng mức đầu tư hơn 1,3 tỷ đồng; trong đó chi phí xây dựng là hơn 1,2 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư do ngân sách thị xã hỗ trợ 100% chi phí tư vấn khảo sát, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật và hỗ trợ 50% kinh phí xây dựng. Số tiền còn lại do nhân dân đóng góp, dự kiến mỗi hộ dân 2 bên tuyến đường đóng góp 18 triệu đồng.

Công trình hoàn thành phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân, từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo quy hoạch được duyệt; đẩy mạnh phong trào chỉnh trang đô thị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; nâng cao đời sống Nhân dân trên địa bàn./.

Thống kê: 3.369.544