Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 với phương châm hướng về đoàn viên, người lao động; Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức nhiều hoạt động “vì quyền lợi đoàn viên”, trong đó tập trung chỉ đạo CĐCS phối hợp chuyên môn tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Cán bộ giáo viên Trường MN Nam Hồng lấy máu xét nghiệm sàng lọc

Theo đó, trong số 20 chỉ tiêu của Tháng Công nhân đối với CĐCS, LĐLĐ thị xã đã giao 100% đơn vị tập trung phối hợp khám sức khỏe cho đoàn viên, người lao động; Để tạo điều kiện hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, trước đó ngày 22/4, Liên đoàn Lao động thị xã đã tổ chức kí kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (thuộc Công ty TNHH Tâm A) về Chương trình hỗ trợ các gói khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe hậu Covid-19 với giá ưu đãi hỗ trợ đến 60%.

Cán bọ giáo viên Trường MN Đức Thuận lấy máu xét nghiệm

Trong 02 ngày 23, 24/4, tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, Công đoàn các trường Mầm non Nam Hồng, Mầm non Trung Lương, Mầm non Đức Thuận đã tham mưu chuyên môn hỗ trợ kinh phí để tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, tổng số người được khám tại 03 đơn vị là 112 người, tổng số tiền 77,7 triệu đồng; sau khi được Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà giảm 60% theo thỏa thuận hợp tác đã ký với LĐLĐ thị xã còn 33,6 triệu đồng.

Các đoàn viên công đoàn được khám tai mũi họng

Trước đó, hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân, Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh và Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Trung Nam cũng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2022 cho 362 CNLĐ.

Cán bộ giáo viên được siêu âm tổng quát

Thời gian tiếp theo, Liên đoàn Lao động thị xã tiếp tục chỉ đạo các CĐCS phối hợp chuyên môn để tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên, NLĐ theo quy định, phấn đấu trong Tháng Công nhân đạt chỉ tiêu về khám sức khỏe cho CNVCLĐ theo kế hoạch LĐLĐ tỉnh giao./.

Thống kê: 3.330.337