Nhân dịp đón năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Trần Hải Nam – Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã đến tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Trung Lương.

Tại đây, đồng chí Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất 500.000 đồng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã tặng quà chúc tết Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Trung Lương.

Trước thềm Xuân mới, đồng chí Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền, đoàn thể phường Trung Lương tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng yếu thế trên địa bàn./.

Thống kê: 3.337.936