Chiều 18/01, đồng chí Phạm Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh  và Đoàn cán bộ UBMTTQ tỉnh đến chúc Tết và tặng quà Trung tâm hỗ trợ phát triển - Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh.

Tặng quà, chúc tết Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, đồng chí PCT UBMTTQ tỉnh đã trao số tiền 10 triệu đồng cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhân dịp Tết Nhâm Dần, đồng chí và các thành viên Đoàn đã chúc cán bộ, nhân viên của đơn vị đón một mùa xuân ấm áp, an vui, chúc các em nhỏ luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, nỗ lực vượt lên khó khăn để trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng thời mong muốn cán bộ, nhân viên của Trung tâm tiếp tục nỗ lực để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, giúp các em phát triển toàn diện, tự tin hòa nhập cộng đồng./.

Thống kê: 3.221.622