Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ chung tay xây dựng đô thị văn minh gắn với thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” cùng với khí thế thi đua của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn trong phường chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (2/3/1992- 2/3/2022).

Ngày 20/9, Hội phụ nữ phường đã tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân tuyến lối xã hội hóa xây dựng các tiêu chí để đạt “ngõ phố văn minh” gồm lắp đặt 22 giá treo cờ đồng bộ, trồng 30 chậu hoa giấy, gắn biển công trình chào mừng tại Ngõ 390, đường Quang Trung thuộc Tổ dân phố 4, với tổng trị giá 24,5 triệu đồng và 35 ngày công.

Được biết đến thời điểm này, cùng với sự quan tâm hỗ trợ của cấp ủy Đảng chính quyền phường góp với sự đồng sức đồng lòng của nhân dân. Hội phụ nữ đã, đang đảm nhận xây dựng và duy trì tuyên truyền cán bộ, hội viên, nhân dân chăm sóc đạt 6 ngõ phố văn minh với trên 250 giá cờ, 375 chậu hoa giấy, 80 pa nô tuyên truyền...

Trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục phát huy tính sáng tạo, xây dựng nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, để tạo sức lan toả mạnh mẽ, rộng khắp góp phần xây dựng phường Đậu Liêu sớm đạt phường đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.222.213