Sáng ngày 24/8, Đoàn công tác Công an tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ thể thao thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Thượng tá Trần Hải Trung, Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị làm trưởng đoàn đã đến động viên và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Công an đang thực hiện nhiệm vụ phòng, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh và bà con nhân dân phường Bắc Hồng.

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho lực lượng cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng chống dịch, Đoàn đã trao tặng cho đơn vị Công an thị xã Hồng Lĩnh 2.500 khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn, 210 kính chống giọt bắn. Tiếp đó, Đoàn đã đi thăm và trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân phường Bắc Hồng, động viên nhân dân nơi đây vượt qua khó khăn để cùng chính quyền phòng chống dịch hiệu quả.

Tại UBND phường Bắc Hồng, Đoàn đã trao tặng 12.500 khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn, 50 kính chắn giọt bắn. Ngoài ra, thông qua UBMTTQ thị xã, Đoàn đã trao 25 triệu đồng hỗ trợ bà con nhân dân phường Bắc Hồng số lượng lớn thực phẩm như trứng gà, rau củ, gạo, sữa, nước uống…tổng trị giá khoảng 28 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng lại thể hiện tình cảm và mạng lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa, tiếp thêm động lực để lực lượng trên tuyến đầu cũng như bà con nhân dân trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Thống kê: 3.338.489