Trong thời gian thị xã Hồng Lĩnh đang thực hiện giãn cách xã hội toàn thị, 2 đối tượng đã có hành vi trộm cắp tài sản và vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 đang được Công an phường Trung Lương củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Vào lúc 23 giờ 45 phút ngày 18/8/2021, qua công tác tuần tra kiểm soát, Công an phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh phát hiện bắt giữ 2 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1975, thường trú tại TDP Thuận Minh và Hoàng Xuân Văn, sinh năm 1980, thường trú tại TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận đang có hành vi dùng lưới đánh bắt cá trộm trong hồ của anh Phạm Minh Trí thuộc cánh đồng Mục Kính, TDP Quỳnh Lâm, phường Trung Lương. Tang vật thu giữ gồm 01 tay lưới dùng để đánh bắt cá, 01 xe mô tô.

Hiện, Công an phường Trung Lương  đang củng cố hồ sơ xử lý 02 đối tượng trên về hành vi trộm cắp tài sản và vi phạm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thiết nghĩ, trong thời điểm thị xã Hồng Lĩnh đang thực hiện giản cách xã hội toàn thị xã, phường Đức Thuận là địa phương đã có ca dương tính với SARS - CoV-2 nên hành vi này lại càng phải được lên án và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. /.

Thống kê: 3.361.722