Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đặc biệt là Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN phường Trung Lương đã tổ chức nhiều hoạt động công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực. Sáng ngày 19/7/2021, Hội LHPN phường đã tổ chức gắn biển công trình tuyến đường cờ trị giá gần 7 triệu đồng tại Ngõ 30 đường Tiên Sơn, phường Trung Lương. Tham dự và chứng kiến có các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN thị xã cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Trung Lương.

Được biết, công trình đường cờ dài 120m với quy mô 16 cột gắn giá treo cờ dọc hai bên tuyến ngõ. Đây là công trình do cán bộ, hội viên chi hội phụ nữ Tiên Sơn và Hội LHPN phường Trung Lương thực hiện.

Tổng thể tuyến đường cờ

Trong thời gian qua, Hội LHPN phường Trung Lương đã tập trung xây dựng các công trình phần việc thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến nay, Hội LHPN phường đã có nhiều hoạt động, công trình, phần việc thật sự ý nghĩa như: Hỗ trợ 35 ngày công làm nhà ở cho gia đình chị Nguyễn Thị Nga ở TDP La Giang thuộc diện hộ nghèo làm nhà ở, ươm gần 250 cây hoa giấy tại chi hội Bấn Xá và Hầu Đền, các chi hội tập trung ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trong khu dân cư… với tổng trị giá gần 30 triệu đồng và 650 lượt hội viên tham gia.

Hội viên phụ nữ hỗ trợ làm nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Nga ở TDP La Giang

Đây là những công trình, phần việc trên hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Thống kê: 3.353.408