Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 18/7 Thị đoàn Hồng Lĩnh đã huy động đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã và các hoạt động tri ân các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Theo đó, gần 100 đoàn viên thanh niên ở các cơ sở đoàn trong toàn thị ra quân làm vệ sinh môi trường, quét dọn sạch sẽ khuôn viên Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã, lau chùi các bia tưởng niệm, xử lý rác thải xung quanh khu tưởng niệm, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ …

Nhân dịp này, các cơ sở đoàn trong toàn thị đã đến thăm hỏi, động viên, chăm sóc và tặng gần 50 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, các thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng

Đây là việc làm  thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân đối với người có công, đồng thời nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp khu tưởng niệm, công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ./.

Thống kê: 3.358.915