Ngày 18/7/2021 Hội LHPN phường Đậu Liêu tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, Hội đã hoàn thành và gắn biển công trình tuyến đường do phụ nữ đảm nhận tại đường Phan Bội Châu, thuộc Tổ dân phố 2 với quy mô gồm 49 giá treo cờ, tổng trị giá 5,5 triệu đồng và 5 ngày công.

Cùng với đó, Hội đã phát động với hơn 500 cán bộ hội viên, phụ nữ ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường và khuôn viên nhà văn hóa trên toàn phường.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ các cấp về quyên góp nhu yếu phẩm ủng hộ cho đồng bào miền Nam bị ảnh hưởng COVID-19, hội viên phụ nữ đã cùng chung tay ủng hộ tinh thần và vật chất, quyên góp được trên 17 triệu đồng tiền mặt, trên 208 kg gạo và nhiều nhu yếu phẩm các loại…

Đây là những việc làm ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế sôi nổi và nhận được sự ủng hộ đồng tình của toàn thể cán bộ hội viên, phụ nữ trong toàn phường./.

Thống kê: 3.336.075