Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội LHPN phường đã tổ chức xây bồn, trồng hàng rào xanh tại nhà văn hóa Tổ dân phố 7.

Theo đó, Hội đã tổ chức xây bồn, trồng các cây chuỗi ngọc làm hàng rào xanh xung quanh khuôn viên Nhà văn hóa TDP 7, với tổng chiều dài trên 45m, trị giá gần 7 triệu đồng và 41 công. Đây là loại cây dễ sống, dễ trồng, thích hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, rất phù hợp với cảnh quan nhà văn hóa. Được biết, số cây này được lấy từ vườn ươm của Hội.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, vừa làm xanh - sạch - đẹp các tuyến đường, cơ quan, đơn vị, đồng thời góp phần nâng cao ý thức xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị cho hội viên và Nhân dân trên địa bàn./.

Thống kê: 3.352.855