Thực hiện kế hoạch chỉnh trang đô thị năm 2021, sáng ngày 14/7, TDP Thuận Minh, phường Đức Thuận đã tổ chức khởi công xây dựng tuyến đường chỉnh trang đô thị.

Công trình đường giao thông TDP Thuận Minh thuộc công trình giao thông cấp IV, bao gồm 2 tuyến đường, có tổng chiều dài 504,4m, nền đường hiện trạng rộng 4m, mặt đường bê tông hiện trạng rộng 2,5-3m, đã xuống cấp. Thực hiện chỉnh trang đảm bảo quy mô đường rộng 7m, có mương thoát nước một bên, điện chiếu sáng... Công trình có tổng mức đầu tư hơn 4,4 tỷ đồng, trong đó ngân sách Tỉnh, Thị xã hỗ trợ 50%, phần còn lại là do xã hội hoá và Nhân dân đóng góp.

Sau lễ khởi công, UBND phường Đức Thuận chỉ đạo nhà thầu huy động máy móc, phối hợp cùng với các hộ gia đình 2 bên tuyến đường huy động nhân lực để giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình theo đúng tiến độ./.

Thống kê: 3.221.944