Thực hiện kế hoạch chỉnh trang đô thị, xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2021, trong thời gian này, phường Bắc Hồng đã huy động lực lượng, phương tiện  tổ chức ra quân chấn chỉnh kỷ cương, trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Lực lượng chức năng phát quang cây cối hai bên các tuyến đường, tuyến ngõ để đảm bảo mỹ quan đô thị

Theo kế hoạch, phường Bắc Hồng sẽ tổ chức ra quân từ ngày mồng 7 đến ngày 20/7/2021. Trong quá trình thực hiện, bên cạnh xử lý các trường hợp vi phạm, các lực lượng còn kết hợp đẩy mạnh tuyên truyền vận động Nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành  các quy định của pháp luật về  trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Đối với các hộ kinh doanh mặt đường quốc lộ và các tuyến đường chính phường tổ chức tuyền truyền, vận động tự giác di dời hàng hoá, biển quảng cáo và các vật dụng khác để không lấn chiếm hành lang vỉa hè trong quá trình kinh doanh buôn bán.

Tháo dỡ, di dời các vật cản hai bên hành lang an toàn giao thông

Trên cơ sở kế hoạch đề ra, UBND phường đề nghị các tổ dân phố bố trí thời gian, lực phối hợp thực hiện có hiệu quả nhằm lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị./.

Thống kê: 3.316.796