Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các tổ chức Đoàn, Hội trong việc đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, ngày 30/6,Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và Thị đoàn Hồng Lĩnh đã trao tặng 100 suất nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân, công nhân viên lao động trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Theo đó, mỗi suất gồm: Gạo, khoai lang, trứng gà, thịt hộp và các nhu yếu phẩm khác với trị giá hơn 300.000 đồng.

Những món quà này tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện sự ấm áp, sẻ chia của cộng đồng, góp phần "giữ lửa" cho căn bếp gia đình, đảm bảo sức khỏe để mọi người có thể chiến đấu với đại dịch COVID-19 cũng như vững tin trước những khó khăn trong cuộc sống.

Đây là những hoạt động thiết thực nằm trong chương trình hưởng ứng lời kêu gọi "Không để ai bị bỏ lại phía sau" của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình "Triệu bữa cơm 2021" với mong muốn chương trình sẽ được lan tỏa và có thêm nhiều cá nhân, tổ chức đóng góp để mang các suất ăn đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn, đang chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19 trên khắp Việt Nam./.

Thống kê: 3.221.550