Sáng ngày 29/6/2021, Hội Phụ nữ phường Nam Hồng phối hợp với Hội phụ nữ Công an thị xã trao tặng mô hình sinh kế cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nam Hồng.

Hội phụ nữ các cấp trao mô hình sinh kế cho gia đình chị Bùi Thị Kính - Hộ cận nghèo tại TDP 6, phường Nam Hồng

Theo đó, Hội phụ nữ các cấp đã tổ chức trao tặng 04 mô hình sinh kế với hơn 200 con gà giống và 40 kg thức ăn, trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Hồng

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn nhằm hướng về phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để giúp hội viên có điều kiện phát triển kinh tế, cải thiện đời sống của gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Thống kê: 3.327.791