Với thông điệp chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, sáng ngày 25/6, tại khu vực Trung tâm thương mại - Chợ Hồng Lĩnh, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tổ chức “gian hàng không đồng” với hàng trăm suất quà được trao đi.

Gian hàng mở ra với các mặt hàng như: Gạo, mì tôm, trứng, dầu ăn, nước mắm, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang… Tại đây gần 200 suất quà mỗi phần quà từ 3-5 món trao đi  đã giúp bà con vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Kinh phí và các nhu yếu phẩm trao tặng được trích từ nguồn quyên góp ủng hộ chung tay giúp thị xã đẩy lùi dịch COVID-19. Nhìn những niềm vui, những tiếng cười của bà con đã xoa dịu phần nào cái nắng gay gắt, những giọt mồ hôi và những vất vả trong khâu chuẩn bị của các đoàn viên thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đây là một trong số rất nhiều hoạt động mà tuổi trẻ Hồng Lĩnh đã và đang triển khai nhằm chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.320.064