Chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh đã huy động các nguồn lực tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống điện, đường, trường, trạm ngày càng khang trang, đồng bộ, đặc biệt là thảm nhựa các tuyến đường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Theo đó, trong những ngày này, phường Bắc Hồng đã xã hội hóa, kêu gọi các doanh nghiệp và đóng góp của người dân để thảm nhựa 23 tuyến đường với chiều dài gần 4 km với tổng kinh phí hơn 10,5 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp 750 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hưởng ứng phong trào chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh, nhân dân còn tự nguyện đóng góp để làm 23 tuyến đường điện chiếu sáng, xây dựng mương rãnh thoát nước, lát gạch block hàng lang vỉa hè, xây dựng tuyến phố văn minh, ngõ phố văn minh, cùng với phường chung tay đầu tư xây dựng, nâng cấp và sữa chữa 10 nhà văn hóa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân./.

Thống kê: 3.364.949