Chiều 05/5, Liên đoàn lao động thị xã đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và chỉ đạo Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2027 Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư – Du lịch Bình Minh – Khách sạn Việt Thái. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn lao động, đại diện UBMTTQ thị xã, Ban Giám đốc công ty và toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động của công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Du lịch Bình Minh – Khách san Việt Thái được thành lập năm 2015, có trụ sở tại địa chỉ số 104, đường Nguyễn Ái Quốc, phường  Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh. Ngành nghề sản xuất chủ yếu là: Kinh doanh nhà hàng phục vụ ăn uống, hội nghị, lễ cưới; nhà nghỉ khách sạn. Hiện nay công ty có  tổng số 15 lao động, trong đó có 09 lao động thường xuyên, thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng. Công ty luôn đảm bảo các chế độ cho người lao động theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, Công ty còn có các chế độ hỗ trợ, động viên đội ngũ người lao động như lương tháng thứ 13, bữa ăn ca, xăng xe... Công ty luôn chấp hành tốt các chủ trương, nghĩa vụ theo quy định của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định của địa phương đề ra, quan tâm công tác đóng nộp ngân sách đối với thị xã cũng như tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn.

Thời gian qua, được Liên đoàn lao động thị xã tuyên truyền vận động, 09 người lao động của công ty đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Thực hiện theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 05/5, Liên đoàn lao động thị xã đã tổ chức công bố Quyết định công nhận Công đoàn cơ sở và  chỉ đạo Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2027.

Các đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2027

Tại buổi lễ, LĐLĐ thị xã và lãnh đạo công ty đã tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn công ty. Hy vọng thời gian tới, Công đoàn Công ty sẽ tích cực phối hợp chăm lo đời sống  của đoàn viên, người lao động; vận động  đoàn viên và người lao động làm việc, học tập nâng cao tay nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh doanh của công ty, xây dựng Công đoàn của Công ty ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo UBMTTQ, LĐLĐ thị xã và Ban Giám đốc chúc mừng Ban chấp hành công đoàn công ty

Như vậy, từ đầu năm đến nay, LĐLĐ thị xã đã thành lập 01 CĐCS và kết nạp mới 509 đoàn viên trong doanh nghiệp./.

Thống kê: 3.366.253