Tiếp tục các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, nhằm chia sẻ với đoàn viên, người lao động và đồng hành cùng với doanh nghiệp, ngày  21/5, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh  đã tổ chức trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 14 công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp.

Trao quà cho Công nhân lao động tại Công ty TNHH Trung Nam

Thường trực LĐLĐ thị xã đã trực tiếp đến tận các doanh nghiệp thăm hỏi, trao quà cho 15 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 14 thùng quà cho các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp chuẩn bị  tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em người lao động, tổng số kinh phí  14,5 triệu đồng (trích từ nguồn quỹ xã hội công đoàn thị xã và kinh phí LĐLĐ thị xã xã hội hóa).

Trao quà cho con em công nhân lao động nhân dịp 1/6 tại Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Đây là một trong những hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Liên đoàn Lao động thị xã tới những đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất; đồng thời đồng hành, chia sẻ cùng các CĐCS cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn. Trong dịp Tháng Công nhân, Liên đoàn Lao động thị xã đã đề nghị Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh hỗ trợ 01 nhà “mái ấm Công đoàn” cho 01 đoàn viên tại Công ty Cổ phần Thương mại Minh Hiệp Thành./.

Thống kê: 3.402.987