Sau một thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 23 giờ ngày 13/9/2020 tại đường Nguyễn Ái Quốc thuộc tổ dân phố Bấn Xá, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã bắt giữ đối tượng Trần Hùng Cường, sinh năm 1983, thường trú tại thôn Đông Vĩnh, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Trần Hùng Cường và tang vật bị thu giữ

Tang vật thu giữ gồm: 99 viên ma túy tổng hợp là Methamphenain có khối lượng 9,7698 gam, một xe mô tô, 1 điện thoại di động cùng số tiền 350.000 đồng. Trần Hùng Cường là đối tượng nghiện ma tuý nên mua số chất ma túy trên về để sử dụng thì bị phát hiện. Ngày 15/9/2020 Công an thị xã Hồng Lĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và  ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Hùng Cường về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Được biết Trần Hùng Cường là đối tượng đang có tiền án về hành vi mua bán trái phép chất mà tuý, bị xử phạt 13 năm tù mới về địa phương nay lại tiếp tục phạm tội.

Hiện Công an thị xã Hồng Lĩnh đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Thống kê: 3.334.605