Công an thị xã Hồng Lĩnh vừa triệt phá thành công chuyên án ma túy mang bí số 820M, bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 3,6455 gam Methamphetamin và nhiều tang vật liên quan.

Cụ thể, qua công tác trinh sát địa bàn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 11 giờ 30 phút ngày 25/8/2020 tại tổ dân phố 9, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, lực lượng Công an thị xã đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hồng, sinh năm 1968, trú tại: Tổ dân phố 9, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ 3 đoạn ống nhựa chứa chất ma tuý có khối lượng 0.2735 gam là methaphetamin và số tiền 3.203.000 đồng. Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Minh Hồng, lực lượng chức năng phát hiện thêm một túi ni lông chứa 3.372 gam Methamphetamin (Ma túy tổng hợp dạng đá), 03 điện thoại di động, 01 xe mô tô. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Minh Hồng khai nhận toàn bộ số ma túy trên là do Hồng mua về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện trong và ngoài địa bàn nhằm mục đích kiếm lời.

Đối tượng Nguyễn Minh Hồng và các tang vật khi bị bắt giữ

Ngày 26/8/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Minh Hồng về tội “mua bán trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ.

Việc triệt phá thành công chuyên án 820M đã góp phần ổn định tình hình, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong các ngày lễ lớn của đất nước và trên địa bàn./.

Thống kê: 3.386.221