Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và UBND phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh đã làm lễ khởi công xây dựng nhà ở cho đồng chí Đoàn Trưởng cán bộ dân quân, giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ở Tổ dân phố 7.

Đồng chí Đoàn Trưởng có 3 năm làm Tổ đội trưởng dân quân ở TDP7, phường Nam Hồng, có hoàn cảnh khó khăn, chưa có nhà ở hiện đang ở nhờ trong ngôi nhà xập xệ của cha mẹ. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích  80m2, trị giá khoảng gần 300 triệu đồng, trong đó Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn trích đóng góp mỗi năm 10.000 đồng của lực lượng dân quân tự vệ trong toàn Tỉnh. Trong quá trình xây dựng, UBND phường Nam Hồng chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự và dân quân phường tham gia hỗ trợ thêm ngày công, kinh phí, phấn đấu hoàn thành ngôi nhà vào dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân 22/12.

Sau Lễ khởi công, lực lượng dân quân tự vệ phường Nam Hồng hỗ trợ vận chuyển vật liệu xây dựng nhà cho đồng chí Đoàn Trưởng

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, nghĩa tình đồng chí đồng đội của lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, hội viên, qua đó góp phần tạo điệu kiện để đồng chí Đoàn Trưởng cùng gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, từ đó có thêm động lực để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.368.396