Nhân dịp đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 -2025, sáng nay 27/7, BTV Thị ủy đã tổ chức cho Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đến dâng hoa, dâng hương, báo công tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

Đoàn đại biểu mang vòng hoa đi lên lễ đài

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, Đoàn đại biểu đã báo cáo những kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân thị xã trong nhiệm kỳ qua trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội – ANQP, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị .

Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy báo công với các anh hùng liệt sỹ

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

...và thắp nén tâm hương

Phát huy những kết quả đó, tại đại hội lần này, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến vào phương hướng, mục tiêu và giải pháp nhiệm kỳ tới, quyết tâm xây dựng đô thị Hồng Lĩnh phát triển xứng tầm trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc tỉnh./.

Thống kê: 3.329.902