Hướng tới Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2024), Đoàn thanh niên phối hợp Uỷ ban nhân dân phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnhtổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Gia sư tình nguyện”.

Toàn cảnh buổi lễ

Chị Nguyễn Thị Na, Bí thư Đoàn phường Đậu Liêu, chủ nhiệm CLB “Gia sư tình nguyện” phát biểu sẽ phát huy sức trẻ, đưa CLB hoạt động có hiệu quả thiết thực.

Câu lạc bộ “Gia sư tình nguyện” với 14 thành viên và đồng chí Nguyễn Thị Na, Bí thư Đoàn phường Đậu Liêu làm chủ nhiệm CLB “Gia sư tình nguyện”.

Câu lạc bộ ra đời với mục đích tập hợp những thành viên có tâm huyết với công tác giảng dạy, kèm cặp học sinh yếu, kém nhằm góp phần giúp đỡ các em học sinh cải thiện được thành tích học tập tốt hơn trong thời gian tới..

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải, Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu mong muốn CLB tiếp tục đổi mới, thực hiện đồng bộ các giải pháp, tổ chức hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn trong thời gian tới

Đồng chí Trần Thị Kiều Khánh, PCT UBND phường Đậu Liêu tiếp nhận số tiền 870 Euro (trị giá 24 triệu đồng) do con em đang học tập, sinh sống và lao động tại nước Cộng hòa liên bang Đức ủng hộ cho quỹ khuyến học, khuyến tài phường.

Cũng tại chương trình, con em đang học tập, sinh sống và lao động tại nước Cộng hòa liên bang Đức trao số tiền 870 Euro (trị giá 24 triệu đồng) ủng hộ cho quỹ khuyến học, khuyến tài phường. Đến nay, quỹ đã nhận được số tiền 47 triệu đồng.

Ông Thái Văn Mích, Giám đốc Công ty Kiến trúc - Nội thất Decons trao tặng 05 chiếc bàn học tặng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, CLB “Gia sư tình nguyện” sẽ tiếp tục đổi mới, thực hiện đồng bộ các giải pháp, tổ chức hoạt động hiệu quả câu lạc bộ sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn trong thời gian tới./.

Thống kê: 4.200.666