Chiều ngày 17/02, UBND thị xã, Hội LHTN, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh cùng phối hợp tổ chức Giải kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Các đội tham gia giải kéo co

Đại diện BTV Hội LHPN tỉnh và Tĩnh đoàn tham dự buổi lễ khai mạc

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo HĐND - UBND, các phòng, ngành, đoàn thể tham dự buổi lễ khai mạc

Đến dự có đại diện Hội LHPN tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Văn Bình, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ; Thượng tá Nguyễn Công Dũng, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Công an thị xã; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã, các phường, xã và đông đảo Nhân dân đến xem và cỗ vũ cho các đội.

Đồng chí Trần Xuân Đức - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức khai mạc giải

Đại diện vận động viên tuyên thệ

Các đại biểu và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Tham gia giải có gần 150 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 6 phường, xã trên địa bàn với 6 đội tuyển nam và 6 đội tuyển nữ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn đội đạt thành tích cao nhất vào thi đấu chung kết.

Các đội tham gia thi đấu..

..với tinh thần cao nhất..

..Mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính

..Đông đảo khán giả cổ vũ cho các đội

Qua 10 trận thi đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn và đầy kịch tính, giải kéo co nam nữ đầu xuân mới Giáp Thìn đã thành công tốt đẹp.

Đội tuyển nam phường Bắc Hồng đã xuất sắc giành giải nhất nam

..Và đội tuyển nữ phường Nam Hồng giành giải nhất nữ..

BTC trao giải nhì cho các đội

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển nữ phường Nam Hồng, nam phường Bắc Hồng; giải nhì cho đội tuyển nữ xã Thuận Lộc, nam phường Trung Lương; đồng giải ba cho các đội nữ phường Trung Lương và phường Đậu Liêu, nam phường Đức Thuận và phường Nam Hồng.

Trao giải ba cho các đội

Trao giải khuyến khích cho các đội

Giải kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 ở thị xã Hồng Lĩnh nhằm tạo không khí phấn khởi đầu xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 32 năm ngày thành lập thị xã, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029, kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ./.

Thống kê: 3.470.766